YEAR END PARTY 2023: MỘT ĐÊM ĐÁNG NHỚ CỦA CÔNG TY HÀ LAN

Để hòa chung không khí rộn ràng đón chào Xuân Giáp Thìn 2024, vào ngày 18/01/2024, Công ty Hà Lan tổ chức thành công bữa tiệc YEAR END PARTY 2023– HAPPY NEW YEAR 2024 để cùng nhìn lại một năm 2023 đã qua với biết bao khó khăn, thử thách, và cùng đặt mục tiêu mới cho năm 2024 đầy hứng khởi.

Sau tất cả, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm và trách nhiệm của toàn thể nhân viên Công ty và sự tin tưởng đồng hành của quý Khách hàng và Đối tác mà chúng ta đã đạt được những thành công nhất định. Trong thời gian tới, vẫn còn rất nhiều chông gai, thử thách với hoạt động kinh doanh của công ty, đòi hỏi Công ty Hà Lan cần phải nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ, chung tay xây dựng công ty ngày càng vững mạnh hơn. Với mục tiêu sắp tới của năm 2024, Công ty Hà Lan tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, tinh thần nhiệt huyết hăng say để thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch năm mới với những nhiệm vụ mới và đạt được những thành công, thắng lợi mới.

Buổi tiệc này là lúc để mỗi chúng ta nhìn lại những gì đã qua, đồng thời có những kế hoạch mới, những mục tiêu mới đầy triển vọng cho tương lai. Ngoài ra cũng là một dịp quý báu để chúng ta tụ họp, gặp mặt nhau. Đồng thời chia sẻ những khó khăn mà chúng ta đã cùng nhau trải qua.

Thay mặt Công ty Hà Lan, Cảm ơn Quý Khách hàng, Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt một năm qua. Đặc biệt xin gửi lời tri ân đến tất cả các bạn đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Một lần nữa trước niềm vui chào đón năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, Công ty Hà Lan xin kính chúc các bạn một năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý – AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong sự kiện nhé:

Kim Ngân – Ban truyền thông

Tin tức mới nhất