[ CỘNG ĐỒNG HÀ LAN TỬ TẾ ] – LÁI XE HÀ LAN GIÚP NGƯỜI BỊ NẠN GIAO THÔNG GIỮA ĐÊM KHUYA VẮNG NGƯỜI

Vào khoảng 1:10P sáng ngày 8/4/2023 Lái xe Hà Lan Anh Nguyễn Thành Nam, mã số: HD1.LX0227, BKS: 30E – 624.32 đang trên đường đi làm về Công ty Hà Lan ( Chạy xe hợp đồng từ Thanh Hóa ra Thái Nguyên khi kết thúc hành trình), gặp 1 tai nạn tại khu vực gần cây xăng Z127 – Đường Dương Tự Minh, TP . Thái Nguyên. Theo đó, nam thanh niên uống rượu say phi xe máy với tốc độ nhanh đâm vào sau xe tải. Ngay lúc đó, lái xe đã hỗ trợ đưa vào viện đa khoa cấp cứu. Vì biển số xe không phải là biển Thái Nguyên nên lái xe không rõ là người gặp nạn là người Thái Nguyên hay tỉnh khác nên khó xác định có người thân tại đây.

Lái xe Nguyễn Thành Nam kịp thời đưa người gặp nạn vào bệnh viện Đa Khoa TƯ Thái Nguyên

Sau khi đưa người bị nạn vào bệnh viện và được các bác sĩ hỗ trợ kịp thời. Anh Nam đã đăng nội dung lên trang facebook cá nhân, các hội nhóm và trang thông tin fanpage, group của Hà Lan cũng đưa tin về nội dung trên để tìm kiếm người thân của người gặp nạn.

Vài tiếng sau, Chị L. L – xưng là sếp của người bị nạn đã cùng nhân viên của mình có mặt tại bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân và chăm sóc. Được biết, người bị nạn là nam thanh niên người Cao Bằng, xuống TP. Thái Nguyên làm thuê cho một cơ sở kinh doanh trên địa bàn.

Với hành động tuyệt vời của lái xe Hà Lan Anh Nguyễn Thành Nam, Phía Công ty Hà Lan có lời động viên và khích lệ kịp thời. Đại diện Công ty Bà Nguyễn Thị Thảo – PGĐ Công ty, Giám Đốc Tài Chính trao phần thường khích lệ, động viên tinh thần cho lái xe. “𝐻𝑎̀𝑛ℎ đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑐𝑎𝑜 đ𝑒̣𝑝 𝑐𝑢̉𝑎 𝑎𝑛ℎ 𝑁𝑎𝑚 đ𝑎̃ 𝑔𝑜́𝑝 𝑝ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑥𝑎̂𝑦 𝑑𝑢̛̣𝑛𝑔 ℎ𝑖̀𝑛ℎ 𝑎̉𝑛ℎ đ𝑒̣𝑝, 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑣𝑎̆𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑙𝑎́𝑖 𝑥𝑒 𝐻𝑎̀ 𝐿𝑎𝑛, 𝑞𝑢𝑎 đ𝑜́ 𝑙𝑎𝑛 𝑡𝑜̉𝑎 ℎ𝑜̛𝑛 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 ℎ𝑎̀𝑛ℎ đ𝑜̣̂𝑛𝑔, 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑙𝑎̀𝑚 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑐ℎ𝑜 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑙𝑎𝑜 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑛𝑔𝑎̀𝑛ℎ”, 𝑩𝒂̀ 𝑻𝒉𝒂̉𝒐 𝒄𝒉𝒊𝒂 𝒔𝒆̉.

Đại diện Công ty Hà Lan trao phần quà động viên, khích lệ tinh thần lái xe

Với đạo đức nghề nghiệp, tấm lòng nhân hậu, nghĩa cử cao đẹp và thầm lặng, xứng đáng tấm gương sáng để tuyên dương. Mong rằng anh Nam và đội ngũ lái xe của Hà Lan Group sẽ luôn phát huy tinh thần làm việc tuyệt vời như vậy, mang hình ảnh đẹp nhất của Hà Lan đi muôn nơi!

Kim Ngân – Ban truyền thông!

Tin tức mới nhất

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

“𝐶𝑜́ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑔ℎ𝑒̂̀ 𝑏𝑢̣𝑖 𝑝ℎ𝑎̂́𝑛 𝑏𝑎́𝑚 đ𝑎̂̀𝑦 𝑡𝑎𝑦 𝑀𝑎̀ 𝑡𝑎 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑔𝑜̣𝑖 𝑙𝑎̀ 𝑛𝑔ℎ𝑒̂̀ 𝑐𝑎𝑜 𝑞𝑢𝑦́ 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝐶𝑜́ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑔ℎ𝑒̂̀

Xem chi tiết