HALAN | TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRUNG THU: VUI TRĂNG RẰM – TRỌN YÊU THƯƠNG CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI CON CBCNV CÔNG TY

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý Lãnh đạo Công ty; tối ngày 25/09/2023 (tức ngày 11/8 âm lịch) và ngày 27/09/2023 ( tức ngày 13/08 âm lịch). Công ty Hà Lan đã tổ chức chương trình “Đêm Hội Trung thu ” Vui trăng rằm – trọn yêu thương” năm 2023 cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con CBCNV tại Tổng Công ty và Chi nhánh Tuyên Quang.

Đến dự đêm hội có Ông Nguyễn Mạnh Hà Chủ tịch HĐQT Công ty; Và các giám đốc chi nhánh, Trưởng bộ phận/phòng ban, các bậc phụ huynh cùng hàng trăm cháu thiếu nhi là con CBCNV trong Công ty đã được thưởng thức một đêm hội đầy vui nhộn và ngập tràn cảm xúc.

Với sự quan tâm của Ban điều hành Công ty dành cho CBCNV. Đêm hội đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo và bài bản với nhiều tiết mục văn nghệ ca múa hát do chính các cháu thiếu nhi là con CBCNV biểu diễn; hệ thống sân khấu, trang trí, đèn led cùng với đó không thể thiếu được những món quà dành tặng cho các cháu là con CBCNV.

Phát biểu tại đêm hội, Bà Nguyễn Thu Thảo – Trưởng Phòng HCTH, Phó BTC đã dành những lời yêu thương, động viên, chia sẻ tới các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu đồng thời khẳng định Ban lãnh đạo Công ty luôn dành tình cảm đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần cho tất cả CBCNV cùng gia đình, con em CBCNV và luôn mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại Hà Lan gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà còn cả các thế hệ con em cũng gắn bó, xem Công ty là ngôi nhà chung của mình.

Tại đêm hội, các cháu được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi; vui nhộn đặc trưng của đêm hội rằm trung thu như: Biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ… chú Cuội và chị Hằng. Bên cạnh đó, các cháu cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: đố vui, các trò chơi vận động…

Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con CBCNV Công ty là hoạt động thường niên nhằm đem đến cho các cháu một đêm hội mùa thu vui nhộn, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các cháu thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các cháu phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. Chương trình đêm hội trăng rằm khép lại với nhiều tiếng cười vui vẻ, hạnh phúc. Chương trình đã gợi cho chúng ta những kỷ niệm về tuổi thơ ấm áp ngày xưa, tạo ra một kỷ niệm đẹp mới cho các cháu thiếu nhi ghi nhớ một mùa trung thu rộn ràng và vui nhộn.

Hẹn gặp lại các gia đình CBCNV Công ty và các cháu vào mùa trung thu năm sau./.

ĐÊM HỘI TRUNG THU TẠI CÔNG TY HÀ LAN – THÁI NGUYÊN

ĐÊM HỘI TRUNG THU TẠI CN TUYÊN QUANG

Kim Ngân – Ban truyền thông

Tin tức mới nhất