HÀ LAN TỔ CHỨC DU LỊCH HÈ 2023 CHO 100 CBNV XUẤT SẮC TRONG HĐSX KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty, Hà Lan – 20 năm TỰ TIN CẤT CÁNH (30.10.2003 – 30.10.2023)

Ngày 25/07 – 27/07/2023 ( Đợt 1) và ngày 08/08 – 10/08/2023 ( Đợt 2) Công ty CP Thương mại và du lịch Hà Lan tổ chức chuyến du lịch hè 2023 3 ngày 2 đêm cho 100 CBNV Xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023 tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp.

50 CBNV Xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023 (ĐỢT 1)

Toàn thể CBNV Công ty đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa. Tại bãi biển Hạ Long, Cán bộ Công nhân viên Công ty Hà Lan đã cùng nhau tham gia các hoạt động team building sôi động, cuồng nhiệt với những trò chơi Teambuilding hấp dẫn, chương trình “Gala Dinner VƯỢT SÓNG VƯƠN XA”. Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” chúng ta đã cùng nhau tạo dựng một hình ảnh đẹp của Hà Lan Group trước sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của toàn bộ CBNV.

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm dành cho cán bộ công nhân viên xuất sắc trong Hoạt động sản xuất kinh doanh là một trong những hoạt động thường niên mà Hà lan Group luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa Hà Lan Group phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

50 CBNV Xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023 (ĐỢT 2)

Kết thúc chuyến du lịch hè 2023, Ban lãnh đạo Hà Lan Group mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Hà Lan ngày càng phát triển.

Thông qua hoạt động lần này, Công ty Hà Lan gửi lời Cảm ơn tới tất cả các bạn vì đã cùng Hà Lan đi qua hành trình tuyệt đẹp này! Trên hành trình khám phá ấy, đừng quên chuẩn bị hành trang là nhiệt huyết tuổi trẻ, một đôi chân luôn tiến về phía trước, một cái đầu rộng mở, một trái tim bao dung cùng với những người bạn đồng hành HÀ LAN thân thiết sẵn sàng cùng bạn vượt qua mọi khó khăn và xây dựng 1 HÀ LAN vững mạnh!

Dưới đây là những hình ảnh nổi bật trong kỳ nghỉ mát năm 2023 của Hà Lan:

Tin tức mới nhất