CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY HÀ LAN

Tháng 10 về, mênh mang trong một bản đồng ca giao mùa tuyệt đẹp. Và với người của Công ty Hà Lan , tháng 10 này thêm rạo rực hơn khi đánh dấu Hà Lan tròn 20 tuổi. Chặng đường 20 năm đã qua là một chặng đường lịch sử đầy kỷ niệm và đáng tự hào. Ở đó có ý chí và đường hướng lãnh đạo của người đứng đầu, có sự miệt mài tận tụy không ngừng nghỉ của đội ngũ CBCNV, có sự hợp tác hỗ trợ của khách hàng và đối tác. Tất cả đã cộng hưởng thành sức mạnh đưa Hà Lan vượt qua những khó khăn, chinh phục những đỉnh cao và đạt đến thành công ngày hôm nay.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Hà Lan, kính chúc Ban lãnh đạo sẽ đưa cánh chim Hà Lan vững vàng vượt muôn trùng khơi, chinh phục thêm thật nhiều thành công mới và đạt được những mục tiêu đã đề ra! Kính chúc Công ty Hà Lan ngày càng tăng trưởng lớn mạnh, phát triển bền vững, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước!

Xin được gửi tới Quý đối tác, khách hàng lời tri ân sâu sắc vì sự ủng hộ, đồng hành, hợp tác của Quý vị đã dành cho Hà Lan trong suốt thời gian qua. Hà Lan mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị trên hành trình phía trước!

Chúc mừng Hà Lan với một hành trình 20 năm đầy nỗ lực, bền bỉ và với những dấu ấn thành công!!!

Kim Ngân – Ban truyền thông

Tin tức mới nhất