FOR SEO

FOR SEO

HÀ LAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BỘ MÁY CHI NHÁNH KINH DOANH XE BUS

Ngày đăng: 20/11/2020

Nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng quản lý cũng như phát triển hệ thống kinh doanh, Ban Giám đốc Công ty CP Thương Mại và Du Lịch Hà Lan đã tổ chức buổi hội nghị kiện toàn bộ máy đối với Chi nhánh Kinh doanh Xe Buýt.

Vào ngày 18.11.2020, Hội nghị đã diễn ra với sự có mặt của các cán bộ, công nhân viên của chi nhánh cùng với sự điều hành của bà Đỗ Thị Mai Hương - Phó Giám đốc Công ty - Giám đốc Chi nhánh Kinh doanh Xe Buýt.


Tại đây, Ban Giám đốc công ty đã chia sẻ, định hướng về đề án tái cấu trúc và quản lý bộ máy công ty cũng như kiện toàn ban lãnh đạo và tổ chức khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc.

Cụ thể, Chi nhánh KD Xe Buýt đã được kiện toàn với 3 vị trí chủ chốt mới.

Ông Hoàng Văn Hướng đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Chi Nhánh - phụ trách thanh tra.

Ông Dương Ngọc Thành đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Chi Nhánh - phụ trách phương tiện.

Ông Mạc Văn Thăng đảm nhiệm vị trí Tổ trưởng Tổ Thanh tra khu vực Định Hoá.
(Ông Nguyễn Mạnh Hà - CTHĐQT - Giám đốc Công ty trao quyết định bổ nhiệm cho hai vị trí mới.)

Cũng trong buổi hội nghị, Ban Giám đốc Công ty cũng đã chia sẻ về định hướng kinh doanh trong những tháng cuối năm 2020 và đầu năm 2021 của chi nhánh. Ông Nguyễn Mạnh Hà - Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “ Bộ máy lãnh đạo được kiện toàn và dần dần hoàn thiện, đồng nghĩa với việc từng cá nhân, phòng ban sẽ chịu trách nhiệm chuyên môn của mình và kết hợp với các công tác truyền thông để thúc đẩy hoạt động kinh doanh và gia tăng lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh xe buýt.”


Bên cạnh đó, trải qua thời gian hoạt động xuất sắc của các cán bộ tổ Thanh tra, kiểm tra, Ban Giám đốc Chi nhánh đã có những hoạt động khen thưởng, động viên kịp thời dựa trên hiệu quả công việc của từng người, từng nhóm.


(Bà Đỗ Thị Mai Hương - Giám đốc Chi nhánh trao thưởng các cá nhân và nhóm tổ Thanh tra đã hoàn thành tốt nhiệm vụ)

Hoạt động kinh doanh xe buýt là một trong những mảng kinh doanh chủ chốt của Công ty Hà Lan trong suốt quá trình thành lập và phát triển. Với thế mạnh sở hữu mạng lưới kinh doanh và quy trình quản lý bộ máy chuyên nghiệp, Hà Lan kỳ vọng Chi nhánh Kinh doanh Xe Buýt sẽ là đơn vị dẫn đầu và mang lại giá trị lợi nhuận cho công ty.

tiện ích ảnh

FOR SEO