FOR SEO

FOR SEO

HÀ LAN QUYÊN GÓP 200.000.000Đ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG SAU LŨ

Ngày đăng: 16/11/2020

Khúc ruột miền Trung vừa trải qua những thiệt hại, mất mát to lớn do ảnh hưởng liên tiếp của cơn bão số 9.


Ngày 14.11 vừa qua, toàn thể Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Hà Lan đã tổ chức Lễ phát động Ủng hộ đồng bào miền Trung nhằm khắc phục hậu quả của trận lũ lịch sử. 


Ông Nguyễn Mạnh Hà - Giám đốc Công ty đã đứng ra kêu gọi và chia sẻ: “Miền Trung là khúc ruột của toàn thể chúng ta, chính khúc ruột ấy đang phải oằn mình chịu những thiệt hại trong cơn bão lũ lịch sử. Mỗi người trong Công ty, góp một phần nhỏ để cùng đồng bào miền Trung san sẻ và khắc phục những mất mát ấy”.


Với tinh thần tương thân tương ái, tập thể cán bộ, công nhân viên tại Công ty đã trích 50% lương 1 ngày công của mình để cùng nhau quyên góp vào quỹ ủng hộ.

Nhận được sự hưởng ứng của toàn thể Ban lãnh đạo, các Giám đốc Chi nhánh và toàn thể công nhân viên, chỉ sau thời gian ngắn, tổng số tiền quyên góp đã lên đến 200 triệu đồng.


Sau khi trao đổi với Tổng cục Đường bộ Việt Nam, toàn bộ số tiền Công ty Hà Lan quyên góp sẽ được sử dụng để giúp đồng bào miền Trung xây dựng, sang sửa nhà cửa, trường học - những nơi đã bị tàn phá nặng nề do ảnh hưởng của bão lũ.


Với phương châm “Cho đi là còn mãi", công ty Hà Lan đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển những hoạt động tương trợ, ủng hộ, thiện nguyện để góp một phần nhỏ công sức vào phát triển đời sống của toàn xã hội. 

tiện ích ảnh

FOR SEO