FOR SEO

FOR SEO

Dịch vụ dán quảng cáo thân xe buýt tại Thái Nguyên

Ngày đăng: 05/10/2020

Quảng cáo xe buýt Thái Nguyên là định dạng quảng cáo trên thiết bị vận tải di động có khả năng tiếp cận mọi người khi họ đang di chuyển. Khả năng tiếp cận rộng rãi của xe buýt đảm bảo thông điệp của bạn được nhìn thấy bởi hàng ngàn người mỗi ngày.

Liên hệ quảng cáo xe buýt tại Thái Nguyên SĐT: 0886.55.11.55

1. Thông tin xe buýt tại Hà Lan tại Thái Nguyên


Xe buýt tại Hà Lan tại Thái Nguyên là một bộ phận kinh doanh của Công ty CP TM & DL Hà Lan với 18 năm xây dựng và phát triển, Hà Lan cũng là đơn vị tiên phong trong công cuộc đưa xe buýt vào phục vụ nhu cầu đi lại của cộng đồng hiện nay Hà Lan đã xây dựng được 7 tuyến buýt tại Thái Nguyên, 1 tuyến Buýt tại Bắc kạn và 3 tuyến buýt tại Tuyên Quang. Hiện nay Hà Lan có tổng hơn 130 xe buýt với lợi thế đó để đặt quảng cáo trên thân xe buýt thực sự là một lợi thế lớn giúp khách hàng quảng bá thương hiệu qua kênh quảng cáo này để truyền tải thông tin của sản phẩm đến với khách hàng.

Thông tin thời gian hoạt động và tần suất các tuyến buýt của Hà Lan

 • Thời gian hoạt động: 5h00 – 19h30
 • Thời gian giãn cách: 15 - 20 phút/chuyến
 • Tần suất hoạt động: 60 - 65 chuyến/ngày

2. Đặc điểm quảng cáo xe buýt Thái Nguyên

Quảng cáo trên xe buýt Thái Nguyên là một hình thức truyền tải thương hiệu mặc dù xuất hiện cách đây chưa lâu nhưng đã gây được tiếng vang và sự chú ý khá lớn trên thị trường. Khác với các hình thức quảng cáo thông thường, quảng cáo xe buýt hướng tới loại đối tượng là những người đang sinh hoạt trong đời sống hàng ngày, họ sử dụng xe buýt làm phương tiện đi lại cũng như quan sát thấy khi đang tham gia giao thông.

 • Kích thước quảng cáo lớn: Kích thước quảng cáo khoảng 8-12m so với quảng cáo trên taxi, ô tô thì kích thước lớn hơn rất nhiều. Giúp người đi đường dễ dàng nhận thấy ngay cả khi ở khoảng cách xa, kích thước lớn có lợi thế cho người xem có thể quan sát toàn bộ nội dung được in trên xe. Doanh nghiệp cũng có thêm diện tích để thiết kế cho nội dung được độc đáo và hay hơn.
 • Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng: Dễ dàng xem bởi người đi bộ và hành khách chờ xe buýt. Khi di chuyển trên đường, quảng cáo dán ở hai bên thân xe buýt sẽ được người đi đường nhìn thấy dễ dàng. Với thời gian hoạt động xe buýt dài (từ 12-14 tiếng), tần suất xuất hiện của xe buýt trên đường là khá nhiều và đồng nghĩa hình ảnh quảng cáo của bạn cũng xuất hiện nhiều giống vậy.
 • Đặc biệt chất liệu decal dán quảng cáo phù hợp với môi trường ngoài trời, chịu tác đông từ môi trường kể cả nắng lẫn mưa. Và Hà Lan chế độ bảo hành suốt trong quá trình chuyến dịch quảng cáo trên xe buýt Hà Lan Thái Nguyên, chúng tôi sẽ thay miễn phí cho khách hàng nếu xảy ra các vấn đề hư hỏng decal như bong tróc, xuống cấp.
 • Với chi phí quảng cáo hợp lí và phù hợp với ngân sách. Chúng tôi khuyên doanh nghiệp nên đặt quảng cáo với số lượng từ 5 xe trở lên và trong thời gian ít nhất là 6 tháng để đạt được độ phủ sóng rộng nhất trên thị trường.


3. Quảng cáo xe buýt Thái Nguyên tại Hà Lan

Quảng cáo trên xe buýt Thái Nguyên hàng tuần mang lại khả năng tiếp xúc cao và nhớ lại nó, một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của khách hàng. Các quảng cáo xe buýt thông báo công cộng nói chung vì họ di chuyển và thú vị là mọi người thích xe buýt với quảng cáo. Người tiêu dùng có khả năng nhớ gấp đôi quảng cáo chuyển động, mang lại cho quảng cáo xe buýt sức mạnh để thay đổi suy nghĩ của mọi người và thay đổi sở thích thương hiệu.

Vẻ đẹp của quảng cáo xe buýt là quảng cáo của bạn có thể được đặt ở nhiều phía của xe buýt - ở mặt sau, lề đường, lề đường hoặc toàn bộ xe buýt có thể được bọc trong quảng cáo của bạn. Sự đa dạng này cho phép các nhà quảng cáo tiếp cận người đi bộ và người lái xe cụ thể cho các mục tiêu chiến dịch của họ. Đối tượng xe buýt rất đa dạng và bộ sản phẩm này phù hợp nhất với các nhà quảng cáo đang tìm kiếm phạm vi phát sóng giữa nhiều nhân khẩu học.

Xe buýt đi đến nơi mọi người đi - nơi họ sống, mua sắm, làm việc và vui chơi và quảng cáo trên xe buýt Thái Nguyên cũng vậy. Sức mạnh của chiến dịch vận chuyển bằng xe buýt là khả năng liên tục tìm thấy mục tiêu của nó. Một chiến dịch vận chuyển xe buýt "hòa nhập với người tiêu dùng" và theo dòng người mua sắm và khả năng chi tiêu của họ.

Hà Lan là công ty vận tải với kinh nghiệm lâu năm và là đơn vị có nhiều tuyến xe buýt nhất trên địa bàn tỉnh, chúng tôi cam kết đưa ra dịch vụ quảng cáo xe buýt Thái Nguyên với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện.


4. Quy trình quảng cáo xe buýt Thái Nguyên

Quảng cáo xe buýt Thái Nguyên cũng giống như quảng cáo xe buýt ở các tỉnh thành khác, quy trình rất đơn giản và không làm mất thời gian cho quý doanh nghiệp. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi sau đó Hà Lan sẽ đưa ra những chiến dịch tốt nhất, phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn mà chi phí hợp lý nhất.

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sau đó gửi và xác nhận báo giá
 • Đưa ra các tuyến xe phù hợp để khách hàng lựa chọn
 • Ký kết hợp đồng và các điều khoản thanh toán
 • Thiết kế và gửi quảng cáo cho khách hàng (nếu có)
 • In ấn quảng cáo và gửi mẫu test cho khách hàng duyệt
 • Khách hàng duyệt mẫu và decal quảng cáo
 • Tiến hành thi công dán quảng cáo lên xe buýt
 • Nghiệm thu thực tế và gửi hình ảnh báo cáo cho khách hàng

5. Lộ trình xe buýt Hà Lan Thái Nguyên

Tuyến 01: Tân Long – Phố Nỷ

Tân Long - đường Dương Tự Minh - Ngã ba Mỏ Bạch - đường Bắc Kạn - đường tròn trung tâm Thành Phố - đường Hòang Văn Thụ - đường tròn Đồng Quang - đường Lương Ngọc Quyến - Ngã ba Bắc Nam - bến xe trung tâm Thành Phố - Cao đẳng thương Mại- Cao đẳng kinh tế- Đại học Công Nghiệp - ngã ba Qúa Tải - Cao đẳng luyện Kim - Ngã tư KCN Sông Công - Bệnh viện C - Phổ Yên - Nút giao Yên Bình - Ngã ba Thanh Xuyên - Trung tâm thương mại Bình An (phố Nỷ) và ngược lại.

Liên hệ quảng cáo xe buýt tại Thái Nguyên SĐT: 0886.55.11.55


Tuyến 02: Yên Lãng – Gang Thép

Trung tâm Xã Yên Lãng - QL37 - Thị trấn Hùng Sơn - Ngã ba Bờ Đậu - Quốc lộ 3 - Ngã ba Mỏ Bạch - Đường Lương Ngọc Quyến - Đường tròn Đồng Quang - Đường Hoàng Văn Thụ - Đường tròn trung tâm Thành phố - Đường Cách mạng tháng 8 - Đường Bắc Nam - Đường Thống Nhất -  Đường Hồ Đắc Di - Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi - Quay đầu tại khu dân cư tổ 18 phường Tân Thịnh - Đường Thống Nhất - Đường Bắc Nam - Đường Cách mạng Tháng 8 - Đường tròn Gang Thép và ngược lại.

Liên hệ quảng cáo xe buýt tại Thái Nguyên SĐT: 0886.55.11.55


Tuyến 03: Thái Nguyên – TT Quân Chu

Bờ rào tòa án nhân dân Tỉnh - Đường Túc Duyên - đường Phan Đình Phùng - đường Bến Tượng - đường Hùng Vương - đường Đội Cấn - đường tròn trung tâm Thành Phố - đường Hoàng Văn Thụ - đường tròn Đồng Quang - đường Lương Ngọc Quyến - đường Thống Nhất - ngã ba Viện Lao - quốc lộ 3 tuyến tránh thành phố Thái Nguyên - Cầu Vượt Đán - đường Quang Trung - đường Núi Cốc - Ngã ba Phúc Xuân -  Khu du lịch Hồ Núi Cốc - Thị trấn Hùng Sơn - ĐT 261 - xã Ký Phú - Cát Nê -  TT Thị trấn Quân Chu và ngược lại.

Liên hệ quảng cáo xe buýt tại Thái Nguyên SĐT: 0886.55.11.55

Tuyến 04: Quân Chu – KCN Yên Bình

Khu công nghiệp Yên Bình - Nút giao Yên Bình - Quốc lộ 3 - Ngã tư Phổ Yên - ĐT 261 - Thị trấn Quân Chu, huyện Đại Từ và ngược lại.


Tuyến 06: Thái Nguyên – Định Hóa

Bờ rào tòa án nhân dân Tỉnh - đường Túc Duyên - đường Phan Đình Phùng - đường Lương Ngọc Quyến - ngã ba Bắc Nam - đường Thống Nhất - ngã ba Viện Lao - quốc lộ 3 tuyến tránh thành phố Thái Nguyên - cầu Vượt Đán - đường Quang Trung (qua các điểm đón trả khách trường Cao Đẳng Sư Phạm, Cao đẳng Y, bệnh viện A, quay đầu bên trong khu dân cư số 6 phường Thịnh Đán) - đường Quang Trung - ngã tư Đồng Quang -  đường Lương Ngọc Quyến - ngã ba Mỏ Bạch - đường Dương Tự Minh -  Quán triều - đường tròn Tân Long - thị trấn Giang Tiên -  Thị trấn Đu - Km 31 - Phú Tiến - Ngã 3 Quán Vuông - Thị trấn Chợ Chu (Định Hóa) và ngược lại.Tuyến 08: Bình Long – KCN Yên Bình

Xã Bình Long, Huyện Võ Nhai - Đường Tỉnh ĐT265 - Đường Tỉnh ĐT 269D - Quốc lộ 17 - Đường tròn Chùa Hang - Núi Voi - Quốc lộ 1B - Ngã tư Tân Long - Quốc lộ 3 tuyến tránh Thành phố Thái Nguyên - Cầu Vượt Đán - Đường Quang Trung - Vào quay đầu tại khu vực Bệnh viện A rồi quay ra - Ngã Tư Đồng Quang - Đường Lương Ngọc Quyến - Đường Thống Nhất - Bến xe Trung tâm thành phố Thái Nguyên - Quốc lộ 3 - Khu công nghiệp Yên Bình và ngược lại.

Liên hệ quảng cáo xe buýt tại Thái Nguyên SĐT: 0886.55.11.55


Tuyến 30 :Di tích lịch sử Quốc gia thanh niên xung phong Đại đội 915 – Di tích lịch sử An toàn khu (ATK) Định Hóa

Di tích lịch sử Quốc gia Thanh niên xung phong đại đội 915 - Đường Thanh niên xung phong - Đường Cách mạng Tháng Tám - Đường Bắc Nam - Đường Lương Ngọc Quyến - Ngã Tu Đồng Quang - Đường Hoàng Văn Thụ - Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam - Đường Bắc Kạn -  Đường Dương Tự Minh - Đường tròn Tân Long - QL3 - Thị trấn Đu - Đền Đuổm - Ngã 3 Km 31giao cắt giữa QL3 với QL3C - Quốc lộ 3C - ĐT264 - Di tích lịch sử An toàn khu (ATK) Định Hóa và ngược lại.

Liên hệ quảng cáo xe buýt tại Thái Nguyên SĐT: 0886.55.11.55


THÔNG TIN LIÊN HỆ :
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH HÀ LAN

Số 271, đường Dương Tự Minh, phường Tân Long, Tp Thái Nguyên.

Email: [email protected]

SĐT: 0886.55.11.55

Website: halan.vn

tiện ích ảnh

tiện ích ảnh

tiện ích ảnh

FOR SEO